Thông báo: Kế hoạch bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp trường ngành QTKD của NCS. Ngô Trọng Tuấn

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ

09h00-12h00 Thứ 6 ngày 24/5/2024  tại Hội trường M (Tầng 4, Nhà M), Trường Đại học Điện lực tổ chức bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS. Ngô Trọng Tuấn:

Đề tài LATS: Các nhân tố ảnh hưởng tới lòng trung thành của khách du lịch đối với điểm đến du lịch nông nghiệp Việt Nam - Nghiên cứu tại Hà Nội.

- Ngành: Quản trị kinh doanh

-  Mã số: 9340101

- Nghiên cứu sinh: Ngô Trọng Tuấn

- Người hướng dẫn khoa học:

+ NHD1: PGS.TS. Lê Anh Tuấn - Trường Đại học Điện lực

+ NHD2: PGS.TS. Nguyễn Quang Vĩnh - Trường ĐH Lao động Xã hội

- Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Điện lực

1. Tóm tắt kết luận mới luận án tiến sĩ: Tiếng Việt & Bản Tiếng Anh

2. Trích yếu LATS: TẠI ĐÂY

3. Nội dung chi tiết luận án: TẠI ĐÂY

Phòng ĐTSĐH trân trọng thông báo và kính mong các nhà khoa học trong và ngoài trường, các học viên cao học, nghiên cứu sinh và những người quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu của NCS đến tham dự buổi bảo vệ và đóng góp các ý kiến cho bản LATS của NCS.

Trân trọng./.

Phòng ĐTSĐH - Trường Đại học Điện lực