Thông báo: Kế hoạch bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp trường ngành KTĐT của NCS. Đặng Trung Hiếu

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ

14h30-17h30 Thứ 6 ngày 31/5/2024  tại Hội trường M (Tầng 4, Nhà M), Trường Đại học Điện lực tổ chức bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS. Đặng Trung Hiếu:

Đề tài LATS: Nghiên cứu, phát triển các kỹ thuật xử lý tín hiệu để nâng cao hiệu năng cho các hệ thống vô tuyến đa sóng mang thế hệ tiếp theo.

- Ngành: Kỹ thuật điện tử

-  Mã số: 9520203

- Nghiên cứu sinh: Đặng Trung Hiếu

- Người hướng dẫn khoa học:

+ NHD1: PGS.TS. Nguyễn Lê Cường - Trường Đại học Điện lực

+ NHD2: TS. Trần Văn Nghĩa - Học viện Phòng không - Không quân

- Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Điện lực

1. Tóm tắt kết luận mới luận án tiến sĩ: Tiếng Việt & Bản Tiếng Anh

2. Trích yếu LATS: TẠI ĐÂY

3. Nội dung chi tiết luận án: TẠI ĐÂY

Phòng ĐTSĐH trân trọng thông báo và kính mong các nhà khoa học trong và ngoài trường, các học viên cao học, nghiên cứu sinh và những người quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu của NCS đến tham dự buổi bảo vệ và đóng góp các ý kiến cho bản LATS của NCS.

Trân trọng./.

Phòng ĐTSĐH - Trường Đại học Điện lực