Hướng dẫn thủ tục bảo lưu kết quả học tập_Thạc sĩ

Kính gửi Anh chị em học viên cao học,
Căn cứ vào quy chế đào tạo Thạc sĩ của BGD&ĐT ban hành theo thông tư số: 15/2014/TT-BGD&ĐT ngày 15/5/2014. Phòng ĐTSĐH thông báo đến các học viên: Điều kiện và các thủ tục thực hiện bảo lưu kết quả như sau:

I. Điều kiện bảo lưu kết quả học tập

1.1 Trường hợp 1:

+ Đi nghĩa vụ quân sự (thời gian bảo lưu theo QĐ cử đi)

+ Làm nhiệm vụ quốc tế (thời gian bảo lưu theo QĐ cử đi)

+ Tại nạn hoặc ốm đau kéo dài có xác nhận của bệnh viện

+ Nghỉ thai sản

1.2 Trưởng hợp 2:

- Ngoài các điều kiện trong Mục 1.1, các trường hợp khác xin bảo lưu kết quả phải học tối thiểu 1 học kì,điểm trung bình từ 5,5 trở lên (theo thang điểm 10), ko bị kỉ luật, đóng đầy đủ học phí các học kì đến thời điểm xin bảo lưu.

- Thời gian bảo lưu theo yêu cầu nguyện vọng của học viên, không được phép quá thời gian chương trình đào tạo.

II. Các bước thực hiện bảo lưu

Bước 1: Hoàn thiện các thủ tục sau đây:

+ Đơn xin bảo lưu kết quả học tập (Ghi rõ lý do, thời hạn xin được bảo lưu)_Đơn xin bảo lưu (MẪU TẠI ĐÂY)

+ Bảng điểm tích luỹ đến thời điểm xin bảo lưu.

+ Giấy xác nhận đã hoàn thành nộp học phí đến thời điểm xin bảo lưu (Các phiếu thu đã nộp học phí)

Bước 2: Nộp các giấy tờ trên đây về phòng ĐTSĐH cho đ/c Nguyễn Sỹ Chương (Sđt: 0987838988). Phòng ĐTSĐH sẽ trình Hiệu trưởng ra QĐ bảo lưu.

Bước 3: Phòng SĐH sẽ thông báo QĐ bảo lưu đến các học viên xin bảo lưu.