Thông báo: Thủ tục gia hạn luận văn thạc sĩ khoá CH7-CH8_Kế hoạch bảo vệ LVThS trong thời gian gia hạn

K/g Anh chị em học viên khoá CH7-CH8,

Phòng ĐTSĐH kính chuyển đến anh chị em học viên (chưa bảo vệ luận văn thạc sĩ tính đến thời điểm hiện tại) Thông báo của Nhà trường về các nội dung (Xem chi tiết Thông báo TẠI ĐÂY):

1. Gia hạn thời gian thực hiện luận văn thạc sĩ

- Thời gian hoàn thiện thủ tục gia hạn luận văn thạc sĩ (Bắt buộc) : trước 15/4/2022

- Mẫu đơn xin gian hạn thực hiện LVThS: TẠI ĐÂY

- Thời gian gia hạn tối đa 1 lần gia hạn: 06 tháng ( tính trong thời gian còn được phép kéo dài)

- Cán bộ tiếp nhận đơn: Nguyễn Sỹ Chương ( Ngành QLNL- QLCN); Lê Hồng Phương (Ngành QTKD-TCNH); Bùi Thị Phương (KTĐ-KTĐT-KTNL-CNTT-KTĐK&TĐH-KTCK).

- Sau thời gian trên đây, các học viên không thực hiện thủ tục gia hạn luận văn theo quy định, Nhà trường sẽ xem xét xoá tên khỏi danh sách học viên của Khoá học theo quy định.

2. Kế hoạch bảo vệ LVThS trong thời gia gia hạn: Xem chi tiết trong Thông báo trên đây.

Trân trọng,

Phòng ĐTSĐH