Thông báo: Kế hoạch bảo vệ luận văn thạc sĩ các khoá cũ CH8 và CH9

Thông báo!

Nhà trường thông báo  kế hoạch bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên khoá cũ (CH8 và CH9)  tính đến thời điểm hiện tại chưa bảo vệ luận văn, cụ thể như sau:

- Kế hoạch bảo vệ luận văn xem chi tiết: TẠI ĐÂY

- Hồ sơ gia hạn thời gian thực hiện luận văn: TẠI ĐÂY

Lưu ý:

- Các học viên CH8 trúng tuyển nhập học đợt 1 và đợt 2  năm 2019 sẽ hết hạn đào tạo trong năm 2023 (chi tiết thời điểm hết hạn xem trong thông báo trên đây). Các học viên không hoàn thành đúng kế hoạch, Nhà trường sẽ xem xét buộc thôi học và xoá tên khỏi danh sách học viên của Trường  do Hết hạn đào tạo theo quy định.

- Các học viên CH9 không bảo vệ đúng kế hoạch sẽ phải làm thủ tục gia hạn như hướng dẫn trên đây và gửi về phòng ĐTSĐH cho cán bộ phụ trách lớp.

Phòng ĐTSĐH kính đề nghị các học viên tập trung thời gian hoàn thiện các điều kiện bảo vệ luận văn và nộp hồ sơ về phòng ĐTSĐH theo đúng thời gian đã đề cập trong thông báo.

Phòng ĐTSĐH