Hướng dẫn thủ tục bảo vệ LVThS_Khoá CH7_Năm 2018

K/g Anh chị em học viên khoá CH7 đợt 1 và đợt 2 năm 2018,

Phòng ĐTSĐH trân trọng thông báo đến toán thể ACE học viên một số nội dung sau:

1. Gia hạn thời gian bảo vệ Luân văn Thạc sĩ khoá CH7 đợt 1 năm 2020
Căn cứ vào đơn xin ra hạn thời gian nộp luận văn Thạc sĩ của tập thể các lớp CH7 đợt 1, Nhà trường đã đồng ý thống nhất cho các lớp học viên CH7 đợt 1 năm 2020 lùi thêm 2 tháng để hoàn thiện luận văn (Từ 20/7/2020 đến 20/9/2020). Sau thời gian 20/9/2020 nếu các học viên khoá CH7 đợt 1 năm 2020 không hoàn thiện nộp luận văn Thạc sĩ sẽ phải làm thủ tục gia hạn và đóng kinh phí theo Quy định của nhà trường.

Tuy nhiên nếu trong thời gian từ 20/7/2020 đến 20/9/2020, Anh chị em học viên nào khoá CH7 đợt 1 năm 2020 đã hoàn thiện luận văn, được  tập thể NHD đồng ý cho bảo vệ và có chứng chỉ Ngoại ngữ theo đúng quy định trong Quy chế đào tạo thạc sĩ hiện hành của BGD&ĐT, các học viên hoàn thiện các thủ tục bảo vệ luận văn Thạc sĩ và gửi về phòng ĐTSĐH. Phòng ĐTSĐH sẽ kiểm tra hồ sơ và tiến hành thẩm định chứng chỉ Ngoại ngữ trước khi trình Hiệu trưởng ra QĐ thành lập các Hội đồng chấm luận văn cho từng học viên.

2. Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ

Hồ sơ bảo vệ luận văn gồm:  (TẢI CÁC MẪU_TẠI ĐÂY)

1.1 Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ (theo mẫu).

1.2. 05 cuốn luận văn đóng bìa mềm (theo mẫu trình bày) và 05 tóm tắt luận văn (theo mẫu trình bày).

1.3. Bản sao văn bằng tốt nghiệp và bảng điểm (công chứng), các chứng chỉ đã bổ sung kiến thức (nếu có). Thí sinh học liên thông phải nộp thêm Bằng và Bảng điểm các bậc học trước đại học. Thí sinh đăng ký dự thi theo văn bằng 2 phải nộp thêm Bằng và Bảng điểm văn bằng 1. Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải nộp thêm Bản xác nhận văn bằng đại học của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục;

1.4. Chứng nhận đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh do trường Đại học Điện lực cấp hoặc Chứng chỉ Tiếng Anh tương đương cấp độ B1 theo Khung Châu Âu chung hoặc bậc 3 theo Khung NLNN 6 bậc dành cho Việt Nam (các đơn vị được Bộ GD&ĐT cho phép cấp chứng chỉ, mẫu chứng chỉ các đơn vị được cấp theo mẫu quy định hiện hành của Cục quản lý chất lượng BGD&ĐT).

1.5.Lý lịch khoa học (theo mẫu): Yêu cầu học viên ghi chính xác các thông số họ tên, ngày tháng năm sinh làm căn cứ để in bằng tốt nghiệp.

1.6. 02 bản nhận xét của người hướng dẫn (có xác nhận của đơn vị công tác của NHD) về quá trình làm luận văn của học viên (theo mẫu)

1.7.Bản sao các công trình khoa học của tác giả (nếu có)

1.8. Một số thông tin liên quan khác:  Học viên chỉ được nộp hồ sơ xin bảo vệ luận văn sau khi đã hoàn thành các nghĩa vụ với Trường Điện lực về thực hiện nghĩa vụ học phí; lệ phí ký túc xá (nếu có ở ký túc xá của Trường).

Chú ý: Các lớp CH7 đợt 2 năm 2018 theo tiến độ đào tạo đến tháng 12/2020 sẽ bảo vệ. Tuy nhiên nếu Anh chị em học viên nào đã đủ Điều kiện bảo vệ như trên, được tập thể NHD, khoa chuyên môn đồng ý cho bảo vệ, do yêu cầu của công việc cần bảo vệ sớm thì Anh chị em học viên làm đơn gửi về phòng ĐTSĐH để phòng trình Ban lãnh đạo nhà trường xem xét.

Trong quá trình thực hiện các nội dung trên đây, nếu có gì chưa rõ, Anh chị em học viên liên hệ với các cán bộ trong phòng phụ trách các lớp để hỗ trợ hoặc liên hệ theo sđt: 09 75 79 78 24.

TS. Lê Thành Doanh