Hướng dẫn Qui trình các bước nhập học NCS và Thạc sĩ_Đợt 2 năm 2018

Kính gửi toàn thể các thí sinh đã trúng tuyển NCS và Thạc sĩ đợt 2 năm 2018,

Phòng ĐTSĐH xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thí sinh đã trúng tuyển NCS và Thạc sĩ đợt 2 năm 2018 của trường Đại học Điện lực. Để các bạn chính thức là một thành viên trong Đại gia đình EPU, tất cả các bạn cần phải hoàn thiện công tác Nhập học tại trường Đại học Điện lực. Phòng ĐTSĐH xin thông báo các bước trong công tác nhập học cụ thể như sau:

1. Các giấy tờ cần chuẩn bị trước khi nhập học:

- Giấy báo nhập học ( Các bạn sẽ nhận tại Phòng ĐTSĐH, A405)

- Quyết định cử đi học của đơn vị công tác (nếu có)

- Bản sao công chứng các giấy tờ: Giấy khai sinh, CMND hoặc thẻ căn cước,. Thí sinh mang theo bản chính của các giấy tờ để đối chiếu; Kèm theo 02 ảnh cỡ 4x6.

- Bài luận chính thức về dự định nghiên cứu ( Đối với Nghiên cứu sinh - Tiến sĩ).

- Các hồ sơ giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ dự thi Thạc sĩ và Tiến sĩ (Nếu các thí sinh chưa nộp đủ khi đăng kí dự thi).

- Kinh phí đóng khi nhập học: Thạc sĩ ngành QTKD (15.660.000VNĐ/HK1); Các ngành Thạc sĩ còn lại (16.740.000VNĐ/HK1); Nghiên cứu sinh (25.000.000VNĐ/năm 1)_Yêu cầu các thí sinh mang TIỀN MẶT ĐI để nộp_Nhà trường sẽ Quét Barcode theo mã trên giấy báo nhập học.

2. Qui trình các bước Nhập học

Bước 1:  Nhận giấy báo nhập học tại phòng ĐTSĐH-A405, gặp Đ/c Nguyễn Sỹ Chương hoặc Đ/c Lê Hồng Phương

Bước 2: Các thí sinh xuống nhà Hiệu Bộ (Nhà B_Theo hình chỉ dẫn ở dưới) để công chứng lấy một vài bản sao Giấy báo nhập học

Bước 3: Cẩm Giấy báo nhập học bản Gốc và kinh phí nộp học phí xuống phòng thu học phí, nhà G, Phòng G101 (Theo sơ đồ chỉ dẫn ở dưới)--> Nộp xong học phí các thí sinh nhận được Biên lại thu học phí + Mã học viên trên giấy Biên lai.

Bước 4: Cầm Biên lai thu học phí và các giấy tờ theo Giấy báo nhập học lên phòng ĐTSĐH, gặp Đ/c Nguyễn Sỹ Chương để quét các giấy tờ Hồ sơ ---> Nhận Biên lai các giấy tờ đã nộp.

Bước 5: Kết thúc công tác nhập học --> Các bạn chính thức  ra nhập Đại gia đình EPU

Chú ý: Công tác nhập học cần hoàn thiện trước 10/01/2018. Rất mong các thí sinh đã trúng tuyển sắp xếp thời gian để đến trường hoàn thiện công tác nhập học sớm nhất có thể.

Lịch học của Học phần đầu tiên trong chương trình Thạc sĩ sẽ diễn ra vào ngày 12-13/01/2018. Thời khoá biểu cụ thể sẽ thông báo đến toàn thể các thí sinh trúng tuyển trong tuần sau.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học và trong quá trình nhập học, nếu các thí sinh có vấn đề gì thắc mắc hoặc chưa hiểu, xin vui lòng gửi các thông tin đến địa chỉ email: [email protected], hoặc gọi điện trực tiếp đến sđt: 09 75 79 78 24.