Hướng dẫn nhập học NCS đợt 1 năm 2018

Kính gửi Anh chị em,
Phòng ĐTSĐH trân trọng thông báo tới các NCS trúng tuyển đợt 1 năm 2018 đến trường ĐHĐL nhập học. Qui trình nhập học được thực hiện theo 2 bước như sau:

Bước 1: Quét tài chính tại Phòng G101--> nhận biên lai thu tiền và mã NCS

Bước 2: Quét hồ sơ các giấy tờ tại phòng A405, Phòng ĐTSĐH --> Nhận biên nhận các giấy tờ hồ sơ.

Để công tác nhập học được diễn ra nhanh gọn, Phòng ĐTSĐH kính đề nghị Anh chị em chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo Giấy báo nhập học và sắp xếp theo đúng thứ tự.

Công tác nhập học được diễn ra từ ngày: 08/10/2018 đến 12/10/2018, tại trường ĐHĐL.

Sau khi hoàn thiện công tác nhập học, nhà trường sẽ tiến hành Rà soát hồ sơ nhập học --> ra QĐ trúng tuyển - nhập học. Trước khi bắt đầu triển khai kế hoạch học tập, Phòng SĐH sẽ hoàn thiện các QĐ giao giảng viên hướng dẫn cho từng NCS theo đúng các thông tư của BGD&ĐT.

Mọi thông tin liên quan đến công tác nhập học của NCS. Anh chị em liên hệ trực tiếp với cán bộ được giao phụ trách: Đ/c Bùi Thị Phương, Phòng ĐTSĐH, sđt: 0916866996