Hướng dẫn công tác nhập học cao học CH7 sau ngày 25/8/2018

Kình gửi Anh chị em học viên đã trúng tuyển Thạc sĩ khoá CH7 (2018-2020),

Phòng ĐTSĐH gửi các chỉ dẫn về công tác nhập học Cao học CH7  đối với tất cả Anh chị em nhập học sau ngày 25/8/2018. Cụ thể các bước như sau:

B1. Anh chị em đến Phòng G101 để nộp học phí và nhận Phiếu thu đóng học phí HK1  (Theo Plan chỉ dẫn)

B2. Anh chị em cầm phiếu thu và toàn bộ hồ sơ giấy tờ theo giấy báo nhập học lên phòng ĐTSĐH (A405) để nhập học --> Nhận biên nhận các giấy tờ đã nộp hoặc các giấy tờ còn thiếu phải bổ sung. (Theo Plan chỉ dẫn)

Chú ý 1:

+ Nếu Anh chị em chưa lấy giấy báo nhập học. Anh chị em lên phòng SĐH (A405), gặp Đ/c Lê Hồng Phương ( Sđt: 0947938888) để nhận giấy báo và đi thực hiện các bước B1, B2 như trên.

+ Tất cả Anh chị em học viên cần hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu--> Nhà trường sẽ tiến hành Rà soát hồ sơ Dự thi và Nhập học để ra Quyết định trúng tuyển - Nhập học trước khi triển khai đào tạo.

+ Thời khoá biểu dự kiến sẽ triển khai học Học phần đầu tiên là ngày 8-9/9/2018. Thông tin cụ thể sẽ cập nhật đến Anh chị em qua email và trên Website của Phòng ĐTSĐH.

Chú ý 2: Các giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đến nhập học

+ Giấy báo trúng tuyển bản gốc và 2 bản công chứng ( Công chứng có thể thực hiện tại phòng Hành chính, trường ĐHĐL)

+ Quyết định của cơ quan (nếu là đối tượng cơ quan cử đi học)

+ Bằng tốt nghiệp ĐH, bảng điểm ĐH (bản chính và công chứng); nếu thí sinh tốt nghiệp ĐH liên thông từ Cao đẳng  hoặc Trung cấp thì phải có Bằng và bảng điểm Cao đẳng, trung cấp, nếu dự thi theo VB2 phải có bằng và bảng điểm VB1