Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin đã nộp học phí đợt 2 khoá CH7_Trúng tuyển Đợt 1_2018

Kính gửi Anh chị em học viên Cao học CH7 đợt 1 năm 2018,
Để kiểm tra tình hình nộp học phí đợt 2 khoá CH7, đợt 1 năm 2018 (Kiểm tra công nợ học phí Đợt 2), Anh chị em có thể tự kiểm tra trực tiếp trên cổng thông tin của nhà trường. Cách thức thực hiện như sau.

Bước 1: Anh chị em vào website theo link dưới đây:

Link: http://sinhvien.epu.edu.vn/

Bước 2: Đăng nhập theo tài khoản của mình

+ Mã sinh viên: Tương ứng mã học viên của Anh chị em

+ Mật khẩu: 1111 (Sau khi vào được tài khoản Anh chị em chủ động đổi lại Mật khẩu cho riêng mình)

+ Mã bảo vệ: Theo ký hiệu hiển thị trên website

Bước 3: Tra cứu tình hình đã Nộp học phí hay Chưa nộp học phí đợt 2

+ Click chuột vào Mục " Tra cứu công nợ sinh viên" _Thanh Menu phía bên Phải

+ Chọn Nộp học phí "Học ký 2 (2018-2019)" --> Click Lọc --> Sẽ hiển thị thông tin cụ thể công nợ hiện tại của Anh chị em học viên

Bước 4: Kết thúc--> Đăng xuất

Chú ý:

+ Trong tài khoản của mỗi học viên, có hướng dẫn thanh toán Online trên mạng đối với từng ngân hàng BIDV và Vietinbank. Nếu anh chị em chưa nộp học phí có thể thực hiện theo các hướng dẫn tại đây.

+ Anh chị em học viên chú ý phải hoàn thiện công tác học phí trước khi thi kết thúc học phần trong HK2.

Trân trọng,